TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG GIANG

Vui mừng chào đón các con từ 18 đến 60 tháng tuổi

————————————————————————————————————————————————–

MỤC TIÊU GIÁO DỤC ĐÀO TẠO CỦA NHÀ TRƯỜNG:

Nuôi con khỏe – Dạy con ngoan

Hướng tới một thế hệ trẻ Việt Nam: Phát triển toàn diện

Khoẻ mạnh – Tự tin – Sáng tạo

—————————-

I/ MỘT SỐ NÉT CƠ BẢN VỀ TRƯỜNG:

– Trường MN Hương Giang đã thành lập được 15 năm, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của UBND Quận Hoàng Mai và Phòng GDĐT Quận Hoàng Mai.

Chủ trường là cô Hoàng Thu Hương – Cử nhân mầm non.

+ 37 năm tuổi nghề.

+ 20 năm là hiệu trưởng trường MN quốc lập – nguyên là Hiệu trưởng trường MN Phương Liệt – Quận Thanh Xuân.

Hiệu trưởng : Hoàng Mỹ Hạnh.

+ Cử nhân khoa GDMN.

+ Cử nhân quản lý giáo dục.

+ Đã có 13 năm là giáo viên trường quốc lập.

- Giáo viên và nhân viên được kiểm tra kỹ trước khi vào trường. Có trình độ, yêu trẻ, yêu nghề, tận tâm được cha mẹ các cháu tin yêu.

II/ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC VÀ ĐÀO TẠO.

1/ Thực hiện chương trình đào tạo MN của BGD, cập nhật chỉ đạo kịp thời tới các giáo viên để dạy trẻ.

– Lấy trẻ làm trung tâm chăm sóc giáo dục tới từng cháu.

+ Quan tâm đến sức khỏe tinh thần của trẻ để kết hợp với gia đình chăm sóc trẻ.

+ Phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

+ Phát triển thẩm mỹ.

+ Phát triển tình cảm xã hội.

2/  Thiết kế hoạt động vui chơi hàng ngày cho trẻ:

1. Hoạt động góc trong lớp theo từng chủ điểm hàng tháng.

2. Hoạt động ngoài trời, đi dạo, thăm quan các nơi để trẻ tập quan sát.

3/   Ngoài ra 1 chương trình ngoại khóa:  Múa, vẽ, võ,,,, các cháu được phát triển về thể lực và thẩm mỹ, kỹ năng sống, bàn tính…..

4/  Quan tâm đặc biệt đến các cháu MG Lớn:  Có chương trình rèn luyện tâm thế cho các cháu và làm quen chuẩn bị vào trường tiêu học.

5/  Đặc biệt: chương trình Tiếng Anh tăng cường cho các cháu được học đơn giản dưới các trò chơi và làm quen nghe người nước ngoài, giáo viên tốt nghiệp sư phạm ngoại ngữ dạy 1 tuần 2 tiết, 1 tháng học 2 lần học chuyên gia.

Các cháu được học 1 tuần 5 ngày, nếu cháu nào đăng ký học thứ 7 sẽ được đăng ký với nhà trường và đóng học phí riêng.

- Học phí được thu theo mức thấp vì nhà trường không phải thuê nhà.

ĐỊA CHỈ: – Cổng số 1: Số 10 – Ngõ 210 – Lê Trọng Tấn

- Cổng số 2: Tổ 40 – Phường Định Công (Trước mặt hồ cạnh    CT8, khu Đô Thị Mới Định Công).

Website: mamnonhuonggiang.edu.vn

Điện Thoại:

* Văn phòng:                        043.565.663.

* Hoàng Thu Hương:       0983.580.418.

* Hoàng Mỹ Hạnh:             0983.981.977.

Trên đây là một vài nét cơ bản của trường Hương Giang, Rất mong sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh cho con tới gửi tại trường và mong sự đóng góp ý kiến của các bậc phụ huynh để xây dựng trường ngày càng vững mạnh.

Thay mặt tập thể lãnh đạo xin chân thành cảm ơn !

Hà Nội, ngày 15 tháng 7 năm 2013.

Chủ Trường

Hoàng Thu Hương