Hướng dẫn xem Camera giám sát tại Phân hiệu 2 (Linh Đàm)

09 Jul, 2013

Hiện tại nhà trường có hỗ trợ hệ thống Camera giám sát trực tiếp để giúp cho các bậc phụ huynh có thể theo dõi tình trạng học tập, sinh hoạt của các bé. Hệ thống hỗ trợ truy cập từ xa qua máy tính (desktop PC), máy tính bảng (Tablet PC), điện thoại di động (Smart phone). Camera được xem trực tiếp theo thời gian thực qua các kết nối GPRS, 3G, mạng Internet có dây và không dây (Wifi).

Hướng dẫn truy cập và xem Camera giám sát từ xa

Các thiết bị và hệ điều hành được hỗ trợ bao gồm:

- Hệ điều hành Microsoft Windows

- Hệ điều hành MacOS

- Hệ điều hành Android

- Hệ điều hành iOS

- Hệ điều hành Symbian

- Hệ điều hành Microsoft Windows phone

Để thuận tiện cho các phụ huynh cài đặt và sử dụng chức năng xem camera giám sát, chúng tôi cung cấp chương trình phần mềm tiện ích, các bậc phụ huynh chỉ cần cài đặt phần mềm và tiến hành xem camera. Chi tiết hướng dẫn cài đặt và xem camera như sau:

- Tải về phần mềm dành cho máy tính để bàn, máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows XP/Windows7/Windows8: >>>Tải về

- Với máy tính xách tay hoặc PC sử dụng hệ điều hành MacOS (Apple), vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 016.8732.8732  hoặc 04.3565.3663 để được hướng dẫn cụ thể.

Các bước cài đặt và nhập thông số để xem Camera giám sát như sau:

Sau khi tải về phần mềm xem camera, quý phụ huynh giải nén phần mềm, nhấn đúp chuột vào setup.exe để tiến hành cài đặt. Phần mềm sẽ tự động chạy như hình bên dưới (Hình 1)

(Hình 1)

Nhấn “Next” và thực hiện lần lượt các bước theo các hình bên dưới (Hình 2, 3, 4, 5, 6)

(Hình 2)

(Hình 3)

(Hình 4)

(Hình 5)

Quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn “Close” để đóng lại. Lúc này ngoài màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng để mở chương trình xem Camera (Hình 6)

(Hình 6)

Nhấn đúp chuột vào biểu tượng NetDvr trên màn hình để mở chương trình. Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ để đăng nhập vào chương trình (Hình 7)

(Hình 7)

Ta tiến hành nhập các thông số như sau:

IP ADDRESS: huonggiang2.homeip.net

MEDIA PORT: 9000

PASSWORD: mnhg2

NETWORK: INTERNET

LANGUAGE: English

Sau khi đã nhập chính xác các thông số trên, nhấn vào nút “LOGIN” để đăng nhập vào hệ thống. Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ xem được toàn bộ camera giám sát của Phân hiệu 2 (Linh Đàm) (Hình 8)

(Hình 8)

Để xem rõ ràng và khung hình to hơn, quý phụ huynh chọn kênh (tương ứng từng ô hình ảnh) và nhấn đúp chuột để phóng to hình, xem rõ ràng hơn (Hình 9)

(Hình 9)

Trong quá trình thực hiện cài đặt, nếu phụ huynh nào gặp khó khăn vướng mắc, vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật để được trợ giúp qua số điện thoại 016 8732 8732 hoặc 0987 238 239 (Mr.Hùng).

HỆ THỐNG CAMERA TẠI PHÂN HIỆU 1 (ĐỊNH CÔNG) CHÚNG TÔI ĐANG CẬP NHẬT VÀ SẼ THÔNG BÁO TỚI QUÝ PHỤ HUYNH SAU ÍT NGÀY NỮA!

MẦM NON HƯƠNG GIANG

***(lượt xem: 4174)