Hướng dẫn xem Camera giám sát tại Phân hiệu 2 (Linh Đàm)

09 Jul, 2013

Hiện tại, tại phân hiệu 2 của nhà Trường (VP3 bán đảo Linh Đàm), hệ thống camera của nhà trường chỉ hỗ trợ truy cập trên thiết bị di động, bao gồm:

– Các máy điện thoại di động, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android.

– Các máy điện thoại di động, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone, iPad)

Khi sử dụng các thiết bị trên, các phụ huynh thực hiện tải phần mềm xem camera từ Appstore (đối với iPhone, iPad) hoặc từ Goolge Play (đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Google Android). Tên phần mềm: KMEYE4.

Sau khi tải xong phần mềm và tiến hành cài đặt trên điện thoại di động, máy tính bảng, quý phụ huynh thực hiện nhập các thông số sau cho phần mềm để xem Camera:

DVR Title: Camera

Address (hoặc Server): huonggiang2.homeip.net

Port (hoặc Mobile port): 5000

Username (hoặc ID): mnhg2

Password: Liên hệ 098.398.1977 (Hoàng Mỹ Hạnh) để nhận password

Max chanel: 8

Nhấn save hoặc nhấn OK, sau đó thoát phần mềm, mở lại phần mềm, nhấn vào dấu (+) trên màn hình và chọn từng kênh camera để xem. Mọi vấn đề cần trợ giúp, quý phụ huynh có thể gọi số 0987 238 239.

Đơn vị hướng dẫn sử dụng: www.cctvvietnam.com

***(lượt xem: 7299)

1. P.H
    July 09, 2013

Bai huong dan rat de hieu. Minh da quan sat duoc be nha minh.

2. PK
    August 06, 2013

Camera chất lượng kém

3. August 08, 2013

Sáng nay sao không vào được webcam nhỉ? báo “Login failed!”

4. September 03, 2013

camera kieu j ma luc sang xem dc j lai bao “login failed” la sao
    Chất lượng mạng quá kém
    đề nghị nhà trường nâng cấp hệ thống đẻ phụ huynh chúng tôi có thể dễ dàng quan sất tình hình của con mình

• September 03, 2013

Hệ thống camera tại thời điểm quý phụ huynh xem có thể do giới hạn phiên truy cập từ hệ thống. Cụ thể hệ thống có quá nhiều người xem sẽ gây tắc nghẽn tài khoản truy cập trên cùng 1 thời điểm chứ không phải do mạng internet kém (nhà trường chúng tôi hiện tại đang sử dụng cáp quang FTTH loại 32MB). Quý phụ huynh chỉ cần tắt chương trình đi, đợi vài phút rồi truy cập trở lại là được.

Trân trọng,

5. September 12, 2013

Sao minh cai dat mai ma khong duoc. Toan login failed. Cua so cuoi cung de dang nhap vao chuong trinh khong co muc user name nhu HD o tren. Chang hieu lam sao

6. September 23, 2013

Sao camera không xem đc vậy? Báo lỗi login Failed.

• September 26, 2013

Xin chào quý phụ huynh.
      Hệ thống báo lỗi là do bị gián đoạn đường truyền từ nhà cung cấp dịch vụ VTC, hiện tại nhà cung cấp dịch vụ mạng internet đã khắc phục xong sự cố, quý phụ huynh đã có thể xem camera.

7. September 23, 2013

Hôm nay sao không xem được camera vậy ah? Cứ báo lỗi Login Failed. Đề nghị nhà trường kiểm tra và có ý kiến

• September 26, 2013

Xin chào quý phụ huynh,
      Hiện tượng trên là do lỗi trường truyền cáp quang từ nhà cung cấp mạng internet VTC (Phân hiệu Linh Đàm). Hiện tại nhà cung cấp dịch vụ mạng internet đã khắc phục xong sự cố, quý phụ huynh đã có thể truy cập vào hệ thống camera giám sát.

8. PK
    September 24, 2013

Bao giờ thì xem được camera vậy?

9. November 09, 2013

Website visitors do not come easy these days. It’s hard and it usually takes a long time. In many cases, too much time… So much that you might be ready to give up. A friend of mine shared a web traffic service with me on my site and I want to share it with you. I was skeptical at first but I tried the free trial period and it turns out they are able to get hundreds of visitors to my website every day. My sales revenue has increased tenfold. Check it out here: http://gmbal.com/511c

10. November 21, 2013

Do you need more website traffic? I was told about a company that offers a free trial to try their service and make sure it works for you. They offer keyword targeted traffic so that you only get visitors that are interested in your website. I am getting a lot more ad revenue now that I am using their company. Check it out here: http://gmbal.com/1811l

11. November 22, 2013

Camera mấy hôm nay sao không xem được vậy nhỉ?

12. February 24, 2014

Phụ huynh nào không xem được camera hoặc gặp khó khăn khi cài đặt chương trình xem camera tại phân hiệu 2 – Linh Đàm, vui lòng gọi ngay số điện thoại 016 8732 8732 để được trợ giúp kịp thời!

Trân trọng
    BGH Mầm non Hương Giang

13. October 14, 2014

Em không vào xem được camrera, dù đã cài đặt và đăng nhập như hướng dẫn ah