Thông báo tuyển sinh năm học 2013 – 2014 lần 2

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THUC HƯƠNG GIANG

Chào đón các bé từ 18 tháng đến 60 tháng tuổi

———————————-

*Trường Mầm non tư thục Hương Giang được thành lập từ năm 1998, đến nay đã được 15 năm duy trì và phát triển.

*Trường mầm non Hương Giang I nằm trên diện tích 600m2. Bên cạnh hồ Đầm Sòi rất thoáng mát và nhều cây xanh. Trường có 10 phòng học, cơ sở vật chất hiện đại, sàn được lát gỗ, có điều hòa, đầy đủ đồ dùng, đồ chơi các loại theo tiêu chuẩn của mầm non. Sân chơi rộng rãi hơn 200m2 với nhiều đồ chơi có tính giáo dục cao.

*Trường mầm non Hương Giang Linh Đàm được trang bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt và vui chơi của trẻ.

*Được sự quản lý, kiểm tra, và chỉ đạo chặt chẽ của UBND quận Hoàng Mai, UBND và các đoàn thể phường Định Công.

*Được sự chỉ đạo chuyên môn trực tiếp của sở GD&ĐT Hà Nội và Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai. Ban giám hiệu nhà trường là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ giáo viên, nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình, yêu nghề đã xây dựng một chương trình chăm sóc giáo dục trẻ chính quy kết hợp sự lồng ghép các hoạt động như: Dạy kỹ năng sống, tiếng anh và các môn năng khiếu.

*Trẻ 5 tuổi thực hiện chương trình phổ cập và đánh giá sự phát triển theo các tiêu chí của Bộ GD&ĐT. Giáo viên rèn luyện cho trẻ tâm lý và khả năng nhanh nhạy, tự lập để bước vào trường tiểu học.Hàng năm có 100 cháu ra trường lên lớp một.

*Ban quản lý nhà trường gồm có:

Chủ trường: Hoàng Thu Hương – Cử nhân khoa GDMN Trường ĐHSP Hà Nội

Hiệu trưởng: Hoàng Mỹ Hạnh– Cử nhân quản lý GDMN Trường ĐHSP Hà Nội

*Trường mầm non tư thục Hương Giang đã đăng ký chất lượng giáo dục và uy tín với cục sở hữu trí tuệ.

*Trường có mức thu học phí phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay.

-Các môn năng khiếu thu riêng khi trẻ và gia đình có nhu cầu.

*Trường có nhận đón và trả trẻ theo yêu cầu của phụ huynh

*Địa chỉ liên hệ: Trường mầm non Hương Giang

Cơ sở 1: -Cổng trước: Số 10 ngõ 210 Lê Trọng Tấn

-Cổng sau:Trước chung cư CT8 cạnh hồ Đầm Sòi, tổ 40 P.Định Công.

Cơ sở 2: VP3-Bán đảo Linh Đàm.

ĐT: 0435.653.663 – 0983.580.418 – 0983.981.977.

Rất mong các bậc phụ huynh mang con đến gửi tại trường Mầm non Hương Giang!

CHỦ TRƯỜNG

Hoàng Thu Hương