Thư chúc tết

0

chuc-tet-2016

Kính gửi quý phụ huynh!

Chào đón năm mới 2016 – xuân Bính Thân, ban giám hiệu trường mầm non Hương Giang thân ái gửi đến quý phụ huynh, quý giáo viên, nhân viên trường mầm non Hương Giang cùng gia đình lời hỏi thăm chúc mừng đầu xuân năm mới tốt đẹp nhất.

Nhà trường hết sức cảm ơn quý phụ huynh trong những năm qua đã tin tưởng gửi gắm con em mình vào nhà trường để chăm sóc, học tập và vui chơi.

Chia tay năm ất mùi, với những thành tích đáng khích lệ và tự hào, đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc của trường trên con đường giảng dạy, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Nhờ sự nỗ lực, bền bỉ, đoàn kết của toàn thể giáo viên, nhân viên trường mầm non Hương Giang gặt hái được những thành tựu trên tất cả các mặt hoạt động và luôn khẳng định được vị thế và thương hiệu của Trường.

Tập thể Giáo viên, nhân viên trường luôn ý thức được rằng, giai đoạn từ 18 tháng đến 60 tháng tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của bé được phát triển cao nhất. Mỗi bé đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và phát huy những khả năng khác biệt của từng bé. Bên cạnh đó Trường luôn tập trung chăm sóc trẻ đến từng bữa ăn, nhằm cung cấp đủ hàm lượng calo cho trẻ trong các thời kỳ khác nhau, trong các giờ các bữa ăn trong ngày và luôn lắng nghe ý kiến của các bậc phụ huynh để giúp Trường ngày một phát triển tốt hơn.

Xuân Bính Thân đã tới, Trường Mầm non Hương Giang xin kính chúc quý phụ huynh, toàn thể các giáo viên, nhân viên trường và các con học sinh yêu thương  năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công!

 Chủ trường

Hoàng Thu Hương

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.